Giới thiệu chung

KIEU PHUONG BEAUTY & TRAINING CENTER

KIEU PHUONG BEAUTY & TRAINING CENTER có tiền thân là Thẩm Mỹ Viện Kiều Phương, do cô Anna Kiều Phương sáng lập và làm Tổng Giám Đốc. Qua hơn 36 năm nuôi dưỡng và dày công xây dựng, Cô Kiều Phương đã có những người kế nhiệm đầy tài năng và say mê với nghề làm đẹp như cô đã từng. Mỗi người con của cô sở hữu một thương hiệu riêng, độc lập và cùng nhau cống hiến cho nghề làm đẹp với tình yêu lớn và tài năng được kế thừa từ cô.

 

Cô Anna Kiều Phương ( Tổng Giám Đốc Kieu Phuong Beauty & Training Center Kiêm giám đốc Kieu Phuong USA
 

Master Hoàng Huyền ( Giám đốc Kieu Phuong Beauty & Training Center Việt Nam )

 

Kỷ lục gia Nguyễn Hoàng Hưng ( Giám đốc Hair Salon & Spa Hưng Samurai )

 

Master Kim Xuyến ( Giám đốc Spa Maria Pham )

 

Và hàng trăm chủ Spa, Thẩm Mỹ Viện lớn là học trò của Kiều Phương đã thành danh trải dài trên khắp đất nước Việt Nam cũng như nước ngoài.
Với sứ mệnh mang đến một môi trường làm đẹp lành mạnh và uy tín Kiều Phương vừa kết hợp cũng cấp dịch vụ làm đẹp chất lượng cao và chú trọng đào tạo chuyên sâu về con người để tạo ra những nhân tài nghề làm đẹp cùng chung sức cống hiến cho ngành làm đẹp Việt Nam.

 

 

Với khách hàng, Kiều Phương là nơi giúp quý khách trải nghiệm đẳng cấp làm đẹp chuyên nghiệp. Nơi quý khách có thể yên tâm trao gửi nhan sắc của mình vì chúng tôi sở hữu những chuyên gia giỏi nhất để phục vụ quý khách chăm sóc sắc đẹp.

 

 

Với học viên, nếu bạn có trong tay chứng chỉ của Trung Tâm Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ Kiều Phương bạn sẽ có nhiều cơ hội làm việc với mức thu nhập cao. Hơn cả là truyền kiến thức và kỹ năng Kiều Phương truyền cho bạn tình yêu, đam mê và một cái nghề trọn vẹn để bạn có thể sống thoải mái với nghề của mình! Là học viên của Kiều Phương bạn có thể tự hào mình được đào tạo trong môi trường hàng đầu Việt Nam về cả chuyên môn cũng như định hướng nghề nghiệp để thành công hơn sau khi tốt nghiệp.

 

 

KIỀU PHƯƠNG BEAUTY & TRAINING CENTER

0236 2641 116 - 0917 674 484

👉 Trụ sở Việt Nam: Kieu Phuong Beauty & Training Center - 89 Lê Đình Lý, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

👉 Salon & Spa Hưng Kiều Phương ( Hưng Samurai ) - 23 Lê Độ - Đà Nẵng

👉 Tại TP. HCM: 294B Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

👉 Tại Mỹ: Kieu Phuong USA - 14361 Euclid St, Ste. 3G Garden Grove, CA 92843

💻 kieuphuong.com

1
Bạn cần hỗ trợ?
0935 722 226