Phun mí mở rộng tròng

Đôi mắt được ví như là cửa sổ mở ra tâm hồn của mỗi chúng ta. Sở hữu một đôi mắt quyến rũ, thu hút luôn là mong muốn của các chị em phụ nữ. Khi đến với TMV Kiều Phương là bạn đã tìm cho mình một địa chỉ tin cậy, với nhiều chuyên viên thẩm mỹ có uy tín đã được đào tạo bài bản sẽ mang đến các bạn dịch vụ xăm mí mắt đẹp, hợp với từng khuôn mặt.

Xăm mí mặt phải thật khéo léo, tỉ mỉ trong từng đường đi vì đường viền được hạn chế là rất nhỏ và mỏng nên đòi hỏi các chuyên gia TMV Kiều Phương phải thật khéo léo. Bên cạnh đó, mí mắt là bộ phần tiếp xúc với mắt nên TMV Kiều Phương đòi hỏi phải là mực xăm phải là loại tốt đảm bảo không gây hại đến mắt.

Các bước tiến hành phun xăm mí tại TMV Kiều Phương:
- Làm sạch vùng xăm bằng mỡ kháng sinh
- Bôi thuốc tê trước 5 phút sau đó gây tê nhẹ lên viền mi.

Thời gian xăm mí mắt trên và mí dưới khoảng 20 phút đường nét nhỏ gọn đẹp bóng không bị lem ra ngoài nên đòi hỏi kỷ thuật viên TMV Kiều Phương -  thẩm mỹ viện Đà Nẵng phải thật nhẹ nhàng, tỉ mỉ hơn.

Chăm sóc sau xăm mí mắt với TMV Kiều Phương:
 - Sau khi phun xăm, chỉ cần giữ vệ sinh vùng da xăm, không được rửa nước chờ đến khi da vùng đó tự tróc, ăn uống bình thường chỉ cần kiêng ăn đồ nếp để tránh viêm, lở…
- Rửa mặt tránh nước lên vùng xăm trong 2-3 ngày đầu.
- Tránh dụi mắt trong mấy ngày đầu.
- Bạn sẽ có một viền mi như ý mà không mất thời gian trang điểm
- Mắt trông to long lanh thu hút mọi ánh nhìn.1
Bạn cần hỗ trợ?
0935 722 226