Trị mụn cám, mụn dưới da, mụn đá, trị mụn viêm, bọc, mủ

Để tìm ra được cách trị mụn cám, mụn dưới da, mụn đá, trị mụn viêm, bọc, mủ hiệu quả cần tìm hiểu nguyên nhân gây mụn. Mụn dưới da là loại mụn phát triển dưới da mà không trồi lên trên bề mặt, mụn này có nhân nằm sâu và chặt trong nang lông. Vì vậy mụn thường khó chữa trị hơn các loại mụn khác.

 

Nguyên nhân gây mụn dưới da chủ yếu là do bụi bẩn,các chất dư của việc make-up không được tẩy trang sạch sẽ bám trong các nang lông.
Các biểu hiện của mụn là sờ vào vùng da bị mụn thấy sần sùi,không đau,mọc thành từng đám và lan ra ngày càng nhiều nếu không tìm được cách trị mụn dưới da hiệu quả.
Thẩm mỹ viện Kiều Phương sẽ giúp bạn trị mụn hiệu quả, nhanh chóng và đảm bảo an toàn cho làn da của bạn,tránh khỏi hoàn toàn các nguy cơ gây kích ứng hay nhiễm trùng hoặc làm tổn thương làn da của bạn,các chuyên gia da liễu hàng đầu khuyên bạn nên sử dụng công nghệ trị mụn cám New E-Light Plus. Đây là công nghệ mới nhất của Hệ thống Thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab CHLB Đức tại Việt Nam,phát triển dựa trên việc loại bỏ những nhược điểm của công nghệ trị mụn cũ,thêm vào đó những tác dụng mới hơn ngoài tác dụng chính là trị mụn như: làm săn chắc da,làm trẻ hóa làn da của bạn.

 1
Bạn cần hỗ trợ?
0935 722 226